Kortérið mikla

Jæja, Naglinn bara frægur í fimmtán mínútur.

Vil samt leiðrétta strax misskilning varðandi mataræðið í greininni í Fréttablaðinu.
Það gleymdist að nefna aðaluppistöðuna í fæði Naglans, nefnilega prótínið: kjúkling, fisk, nautakjöt eggjahvítur, prótínduft, Naglinn borðar nefnilega ekki eingöngu flókin kolvetni, eins og mætti misskilja. Þau eru samt þarna á kantinum og aðallega á morgnana og kringum æfingar.


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 identicon

Ótrúlega flott  Hefði samt alveg mátt eyða opnu í þig

Mína (IP-tala skráð) 29.7.2008 kl. 10:40

2 Smámynd: Ragnhildur Þórðardóttir

Takk fyrir það skvís .  Alveg róleg í opnuna, ég er nú ekki svo merkileg. 

Ragnhildur Þórðardóttir, 29.7.2008 kl. 10:42

3 identicon

Góð grein. Það mætti alveg birta fleiri pistla frá þér svona opinberlega, kæmi kannski fleirum á bragðið um betri lífsstíl.

Palli (IP-tala skráð) 29.7.2008 kl. 13:55

4 Smámynd: Ragnhildur Þórðardóttir

Takk fyrir það Palli. Ég skrifa reyndar á Vöðvafíkn af og til, en það er rétt það mætti reyna að hafa áhrif á fleiri þarna úti.

Ragnhildur Þórðardóttir, 29.7.2008 kl. 20:51

5 Smámynd: Audrey

Flottur pistill hjá þér, stelpa ;)

Hvernig gengur annars?  Byrjuð að skera niður?

Audrey, 29.7.2008 kl. 21:53

6 Smámynd: Audrey

Ok kannski ekki pistill, frekar svona grein/viðtal - eníveis...  gaman að sjá kunnuglegt andlit í blöðunum

Audrey, 29.7.2008 kl. 22:09

7 identicon

Já flott viðtal! Flott mynd líka.. ;)

Arnbjörg (IP-tala skráð) 30.7.2008 kl. 01:11

8 Smámynd: Ragnhildur Þórðardóttir

Auður! Já takk fyrir það. Já byrjuð í for-preppi má segja, aðeins að reyna að skafa efstu lögin af áður en geðveikin hefst. Bara svo 12 vikurnar verði ekki algjört helvíti.

Arnbjörg! Takk fyrir það skvís.

Ragnhildur Þórðardóttir, 30.7.2008 kl. 10:27

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Höfundur

Ragnhildur Þórðardóttir
Ragnhildur Þórðardóttir

Hér læt ég gamminn geysa um ýmislegt sem tengist hreyfingu, heilbrigðum lífsstíl og hollu mataræði í formi pistla og fróðleiks.  Mín lífsviðhorf eru að góð heilsa er gulli betri og að í hraustum líkama býr heilbrigð sál. 
Ég tek einnig að mér fjarþjálfun.

Allar upplýsingar um fjarþjálfun á www.ragganagli.com

Spurt er

Hvað gerirðu margar brennsluæfingar á viku?

Nýjustu myndir

  • front-plank-exercise
  • binge_barbie
  • sleep-deprived
  • phpwWI9BvAM
  • eating too much

Aðrir vaðlarar

Bækur

Góðar bækur

  • Bók: A Thousand Splendid suns
    Khaled Hosseini: A Thousand Splendid suns
    Frábær bók en jafnframt mjög átakanleg. Þurfti að loka henni nokkrum sinnum og jafna mig því lýsingarnar á heimilisofbeldinu voru einum of grafískar fyrir minn smekk.
    *****
  • Bók: Kite runner
    Khaled Hosseini: Kite runner
    Algjör snilld. Fjallar um tvo drengi í Afganistan í kringum 1970 áður en allt fór til fjandans þar í landi.
    *****
  • Bók: On beauty
    Zadie Smith: On beauty
    ***
  • Bók: Espresso tales
    Alexander McCall Smith: Espresso tales
    Framhald af 44 Scotland Street. Er að lesa hana núna.
  • Bók: 44 Scotland Street
    Alexander McCall Smith: 44 Scotland Street
    Gerist í Edinborg og þvílík nostalgía sem ég fæ við að lesa þessa bók enda kannast maður við alla staðina sem fjallað er um.
    ****
  • Bók: The time traveller's wife
    Audrey Niffenegger: The time traveller's wife
    Með betri bókum sem ég hef lesið. Falleg ástarsaga um mann og konu sem þurfa að díla við tímaflakk mannsins.
    ****
  • Bók: We need to talk about Kevin
    Lionel Shriver: We need to talk about Kevin
    Hugleiðingar móður fjöldamorðingja um áhrif uppeldis og erfða. Mjög athyglisverð lesning, sérstaklega fyrir þá sem hafa áhuga á "nature-nurture" deilunni.
    *****

Heimsóknir

Flettingar

  • Í dag (20.4.): 5
  • Sl. sólarhring: 9
  • Sl. viku: 71
  • Frá upphafi: 549074

Annað

  • Innlit í dag: 5
  • Innlit sl. viku: 68
  • Gestir í dag: 5
  • IP-tölur í dag: 5

Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband