Aspaskjúlli

Hráefni:

Kjúklingabringa

Aspas

Sveppir

Ostur: sojaostur Veggie Slices eða 11% ostur (má sleppa ef í brjáluðu kötti)

Ólífuolía (má sleppa líka)

Svartur pipar og / eða sítrónupipar  (má sleppa)

 

Aðferð:

Skera bringu eftir endilöngu í tvo langa bita (piprað eftir smekk)

Skera sveppi í sneiðar

Grilla bringu í ofni eða í Foreman grilli

Hita aspas og sveppi í örbylgju í 3-4 mínútur

Þegar kjúlli tilbúinn setja heita aspas og sveppablöndu út á og ost yfir og bíða eftir að bráðni

Smá skvetta af ólífuolíu yfir (ef vill)

 

Bon appetite!!

 

 

 


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 identicon

Erum við að tala um ferskan aspas eða niðursoðinn?

Ingunn Þ. (IP-tala skráð) 3.10.2007 kl. 13:24

2 Smámynd: Ragnhildur Þórðardóttir

Ég nota niðursoðinn og skola vel af honum saltvatnið.  Annars má alveg nota ferskan líka en þá þarf kannski að gufusjóða hann fyrst til að mýkja hann upp.  Ferskur er reyndar miklu dýrari og ekkert alltaf til á þessu blessaða skeri okkar .

Ragnhildur Þórðardóttir, 3.10.2007 kl. 13:33

3 identicon

Úú ég ætla að prófa þetta í kvöld. Þú ert svo sniðug með þessar uppskriftir. :)

ingunn (IP-tala skráð) 3.10.2007 kl. 13:55

4 identicon

Rosalega hljómar þetta vel, spurning má setja aspasinn og sveppina í ofn ef maður á t.d ekki örbylgjuofn ?

Elsa (IP-tala skráð) 3.10.2007 kl. 14:00

5 Smámynd: Ragnhildur Þórðardóttir

Ofninn er í góðu lagi og gott að setja aspasinn og sveppina aðeins undir grillið í ofninum undir lokin

Ragnhildur Þórðardóttir, 3.10.2007 kl. 14:31

6 identicon

Gætirðu bent mér á hvar  ég næ í gott æfingaprógram eithvað svona algjöran killer?

Siggi (IP-tala skráð) 4.10.2007 kl. 08:15

7 Smámynd: Ragnhildur Þórðardóttir

Siggi!

Hvað er markmiðið þitt? Stækka, minnka, úthald???  Sendu mér endilega tölvupóst á rainythordar@yahoo.com og segðu mér frá þér, hvernig ertu að æfa og borða núna, hæð, þyngd, og hvað þú vilt fá út úr þjálfuninni.

Ragnhildur Þórðardóttir, 4.10.2007 kl. 08:48

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Höfundur

Ragnhildur Þórðardóttir
Ragnhildur Þórðardóttir

Hér læt ég gamminn geysa um ýmislegt sem tengist hreyfingu, heilbrigðum lífsstíl og hollu mataræði í formi pistla og fróðleiks.  Mín lífsviðhorf eru að góð heilsa er gulli betri og að í hraustum líkama býr heilbrigð sál. 
Ég tek einnig að mér fjarþjálfun.

Allar upplýsingar um fjarþjálfun á www.ragganagli.com

Spurt er

Hvað gerirðu margar brennsluæfingar á viku?

Nýjustu myndir

  • front-plank-exercise
  • binge_barbie
  • sleep-deprived
  • phpwWI9BvAM
  • eating too much

Aðrir vaðlarar

Bækur

Góðar bækur

  • Bók: A Thousand Splendid suns
    Khaled Hosseini: A Thousand Splendid suns
    Frábær bók en jafnframt mjög átakanleg. Þurfti að loka henni nokkrum sinnum og jafna mig því lýsingarnar á heimilisofbeldinu voru einum of grafískar fyrir minn smekk.
    *****
  • Bók: Kite runner
    Khaled Hosseini: Kite runner
    Algjör snilld. Fjallar um tvo drengi í Afganistan í kringum 1970 áður en allt fór til fjandans þar í landi.
    *****
  • Bók: On beauty
    Zadie Smith: On beauty
    ***
  • Bók: Espresso tales
    Alexander McCall Smith: Espresso tales
    Framhald af 44 Scotland Street. Er að lesa hana núna.
  • Bók: 44 Scotland Street
    Alexander McCall Smith: 44 Scotland Street
    Gerist í Edinborg og þvílík nostalgía sem ég fæ við að lesa þessa bók enda kannast maður við alla staðina sem fjallað er um.
    ****
  • Bók: The time traveller's wife
    Audrey Niffenegger: The time traveller's wife
    Með betri bókum sem ég hef lesið. Falleg ástarsaga um mann og konu sem þurfa að díla við tímaflakk mannsins.
    ****
  • Bók: We need to talk about Kevin
    Lionel Shriver: We need to talk about Kevin
    Hugleiðingar móður fjöldamorðingja um áhrif uppeldis og erfða. Mjög athyglisverð lesning, sérstaklega fyrir þá sem hafa áhuga á "nature-nurture" deilunni.
    *****

Heimsóknir

Flettingar

  • Í dag (28.3.): 4
  • Sl. sólarhring: 6
  • Sl. viku: 39
  • Frá upphafi: 548847

Annað

  • Innlit í dag: 4
  • Innlit sl. viku: 37
  • Gestir í dag: 4
  • IP-tölur í dag: 4

Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband